Hệ thống Nhà hàng - Cafe - Khách sạn - Hầm rượu

Uống café thế nào để có thể giảm cân ?

Uống café thế nào để có thể giảm cân ?

Cà phê không những giúp bạn trở nên tỉnh táo hơn, mà còn là liều thuốc giảm béo hiệu quả. Chỉ cần vài bước đơn giản với ly cà phê thì việc giảm cân của bạn trở nên thật dễ dàng.

Người Việt Nam vốn đã quen với cà phê trộn bắp, thơm hương liệu nên khi thay đổi qua vị cà phê nguyên chất sẽ có phần thấy không ngon, nhạt nhẽo. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người đã ý thức được tác hại của việc uống cà phê trộn và đã cảm nhận được hương vị khó cưỡng của cà phê nguyên chất nên đã đổi gu sang cà phê nguyên chất xay uống tại chỗ.

Hạn chế uống cà phê sữa

Trong khi cà phê đen không đường là loại thức uống giảm cân lý tưởng nhờ chất cafein giúp chất béo trong máu chuyển hóa thành năng lượng dễ tiêu thụ, thì cà phê pha đường hoặc cà phê sữa lại làm cho bạn tăng cân nhanh chóng. Bởi khi thêm các phụ gia này, nghĩa là bạn đã làm tăng năng lượng trong 1 tách cà phê lên từ 250 đến 300 kalo. Hậu quả béo phì khi dùng cà phê chỉ thường thấy rõ sau một thời gian dài sử dụng.

Khi thêm đường, sữa vào trà và cà phê đồng nghĩa với việc làm tăng thêm hàm lượng calo

Ăn bữa tối trước 19h, sau đó uống một tách cà phê

 

Ăn tối trước 7 giờ là một trong những nguyên tắc quan trọng mà người thừa cân cần phải ghi nhớ trong lúc giảm cân. Tuy nhiên, ăn tối quá sớm dễ dẫn đến tình trạng thèm ăn trong vài tiếng đồng hồ sau đó khiến bạn khó lòng kiểm soát việc ăn uống của mình. Giải pháp tuyệt vời cho bạn chính là uống một ly cà phê ngay sau bữa ăn. Giải pháp này giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, tránh ăn vặt hoặc ăn khuya sau bữa tối.

 

 

Dùng cà phê như một loại nước tăng lực trước khi tập thể dục

Ăn kiêng và tập luyện là hai điều không thể thiếu trong kế hoạch giảm cân của bạn.
Trước khi tập luyện khoảng 1 giờ, bạn hãy uống một ly cà phê, nó đóng vai trò như
một loại thuốc tăng lực giúp bạn hứng khởi và bền sức hơn trong lúc tập, điều này
hỗ trợ bạn nhanh chóng tiêu hao mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.


Bổ sung thêm nhiều nước sau mỗi lần uống cà phê

Ăn kiêng và tập luyện là hai điều không thể thiếu trong kế hoạch giảm cân của bạn. Trước khi tập luyện khoảng 1 giờ, bạn hãy uống một ly cà phê, nó đóng vai trò như một loại thuốc tăng lực giúp bạn hứng khởi và bền sức hơn trong lúc tập, điều này hỗ trợ bạn nhanh chóng tiêu hao mỡ thừa và giảm cân hiệu quả.

Cà phê có tác dụng lợi tiểu, góp phần đào thải chất độc ra ngoài cơ thể. Do đó, bạn cần cung cấp nước nhiều hơn để giữ cho cơ thể luôn thanh mát, tránh tình trạng thiếu nước đồng thời hỗ trợ quá trình đào thải cặn bã, giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận