Hệ thống Nhà hàng - Cafe - Khách sạn - Hầm rượu

ĂN HẢI SẢN PHẢI UỐNG KÈM THỨC UỐNG NÀO LÀ TỐT?

ĂN HẢI SẢN PHẢI UỐNG KÈM THỨC UỐNG NÀO LÀ TỐT?


🎯Sự kết hợp giữa #rượu #vang  #hảisản đến từ quan điểm ẩm thực của người châu Âu khi xét tính chất của từng loại vang. Theo lý giải từ các chuyên gia về rượu vang, trong rượu vang có chứa rất nhiều axit (vị chua) và tannin (vị chát) giúp phá vỡ các phân tử chất béo, làm giảm độ ngậy, đồng thời cân bằng những đặc tính lạnh của #hải #sản.

Do hải sản thường mềm, có vị mặn và hơi tanh nên khi sử dụng rượu vang trắng kèm loại thực phẩm này còn có tác dụng khử mùi tanh hiệu quả, đồng thời kích thích vị giác, khiến bạn ăn #ngon #miệng hơn.
👉👉 Quy tắc #thưởng #thức #rượu #vang #trắng kết hợp với hải sản

Một lưu ý khi thưởng thức rượu vang trắng trong bữa tối với hải sản là không nên để rượu quá lạnh trước khi uống. Nhiệt độ ướp đá lý tưởng là từ 6 đến 8 độ C và trong vòng 20 phút trước khi vào bữa.
#Rượu #vang được chia làm 3 mức độ: nhẹ – trung bình và đậm. Với vang loại nhẹ, nên kết hợp với các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc hay hấp. Trong khi đó, rượu vang loại trung bình thường dùng cho các món hải sản chiên, xào, rang muối,…

Rượu vang đậm đà thích hợp nhất với hải sản cao cấp, chắc thịt như tôm sú, tôm hùm nướng, cua nhồi đút lò,…
Không chỉ khiến bữa ăn thêm ngon miệng, các loại rượu vang còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe, giúp điều hòa nhịp tim, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch hay đột quỵ. Ngoài ra, do có chứa nhiều thành phần giúp làm đẹp da, chống nắng từ sâu bên trong nên rượu vang được rất nhiều chị em ưa chuộng trong công cuộc #làm_đẹp.
-------------
Happy Forest : Hệ thống Nhà hàng-- Cafe-- Khách sạn 3 trong 1
Số 10 Trần Phú, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu
Website: happyforest.vn
#happyforest
#viewbien
#khachsanviewbien
#capheviewbien
#nhahanghaisan
#thucuongtotkhianhaisan
#ruouvang
#thuongthuchaisancungruouvang

← Bài trước Bài sau →