Hệ thống Nhà hàng - Cafe - Khách sạn - Hầm rượu

ƯU ĐÃI 30% ĐẶT PHÒNG LỄ 30/04 & 01/05

ƯU ĐÃI 30% ĐẶT PHÒNG LỄ 30/04 & 01/05

Chào mừng ngày giải phóng miền nam 30/04 và quốc tế lao động. Phức hợp Happy Forest kính gửi đến Qúy khách hàng chương trình ưu đãi tri ân 30% dịch vụ đặt phòng từ 01/04 đến hết ngày 21/04. Qúy khách có thể hưởng thụ trọn vẹn các dịch vụ trong kì nghỉ dưỡng tại phức hợp Happy Forest.

Tại đây, Qúy khách được ưu đãi 30% dịch vụ đặt phòng đã bao gồm suất ăn sáng; không phải đi đâu xa; ngay tại phức hợp Happy Forest có nhà hàng hải sản Hải An với thực đơn hơn 300 món, đặc biệt thực đơn hải sản với nguồn cung cấp tươi sống từ các ghe thuyền đưa về mang đến cho Qúy khách một hương vị không nơi nào có được khi thưởng thức món ăn tại đây.

Rất quan trọng là khi khách lưu trú tại Happy Forest hotel Qúy khách được nhận ngay 5% ưu đãi khi sử dụng tất cả dịch vụ của phức hợp Happy Forest bao gồm: Nhà hàng - Coffee - Hầm rượu.

Ngay bên cạnh nhà hàng hải sản Hải An là Happy Forest coffee với rất nhiều các món thức uống đa dạng mang đậm phong cách của Happy Forest.

Đến với phức hojpe Happy Forest Qúy khách không nên bỏ lỡ một đặc sắc không nơi nào có thể có tại Thành phố biển Vũng Tàu đó là: Hầm rượu Happy Forest với hơn 100 các loại bia và rượu nhập khẩu; được thiết kế không gian mang phong cách Châu Âu quý phái, sang trọng là một địa điểm được rất nhiều thực khách ghé thăm thưởng thức rượu cũng như các loại bia tại đây.

Lễ sắp đến rồi, hãy nhanh tay liên hệ 0254.2235.888 để nhận ưu đãi thôi nào!

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Lan 06/04/2019

Cho em hỏi, giảm 30% có áp dụng cho phòng đặt vào ngày lễ k ạ? Và giá phòng 1 đêm ngày lễ cho 2 người là bao nhiêu ạ?